SỰ KIỆN   ·     TIN TỨC   ·     +(84) 96 565 8858 | (024)3 773 9696

NGÔN NGỮ

Tham quan, dã ngoại

VISIT HANOI STAR PRIMARY SCHOOL

Vậy là lớp Baby Elephants chúng tớ sắp phải xa Wonderland và chuẩn bị hành trang vào lớp 1 rồi các bạn ạ. Sẽ có nhiều điều mới lạ từ thầy cô, bạn bè cho đến chương trình học và những nền nếp sinh hoạt khi bước vào trường tiểu học khiến chúng tớ bỡ ngỡ, bối rối. Để giúp chúng tớ có cơ hội làm quen với môi trường ở bậc học mới các cô Wonderland tổ chức cho chúng tớ tham gia một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đến Hanoi Star Primary School, ngôi trường với những giáo viên và học sinh thân thiện.

XEM CHI TIẾT

Visit Vietnam National Museum of Nature

Chuyến tham quan và tìm hiểu về các loài sinh vật trên Trái Đất tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã khép lại hàng loạt các hoạt động của chủ điểm “ Động Thực Vật”. Tại đây hàng loạt câu hỏi của các bạn đã được giải đáp. “ Sự sống đầu tiên có ở đâu? “Tổ tiên của loài người là ai?” “ Vì sao khủng long lại bị tuyệt chủng?”... 

XEM CHI TIẾT

GO TO THU LE ZOO

Teacher's takin' us to the zoo this morning, Zoo this morning, zoo this morning Teacher's takin' us to the zoo this morning And we can stay all day!

XEM CHI TIẾT

THE FIRST MEETING OF NEW YEAR

Chuyến khởi hành đầu năm của các bé “chở” những lời chúc tốt đẹp của các cô tới những người thân yêu trong gia đình đã diễn ra thật ý nghĩa. Chúc mừng năm mới 2017. Chúc các bé cùng gia đình năm mới thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc.

XEM CHI TIẾT

VISIT TO VAN PHUC VILLAGE

Nổi tiếng với nghề dệt hơn ngàn năm tuổi, lụa Vạn Phúc làm say đắm du khách thập phương với nhiều mẫu hoa văn độc đáo và lâu đời vào bậc nhất Việt Nam. Những tấm lụa mềm óng ả này được dệt nên từ đâu? Trải qua các công đoạn như thế nào? Cùng khám phá làng lụa truyền thống với các bạn nhỏ Wonderland để tìm hiểu về nghề dệt độc đáo này nhé

XEM CHI TIẾT

CAU GIAY PARK

Công viên Cầu Giấy là điểm dừng chân cho hành trình dã ngoại của các bạn lớp nhỏ của Wonderland trong tháng 11 này. Được vui chơi, chạy nhảy thoải mái trong không gian với rất nhiều cây xanh và các đồ chơi hấp dẫn đã đem lại cho các bạn một ngày thú vị vô cùng. Kết thúc chuyến đi nhiều bạn nhỏ vẫn còn tiếc nuối. Đừng buồn bạn nhé vì sẽ còn rất nhiều những hành trình khác đang chờ đón các bạn.

XEM CHI TIẾT

KHU PHỐ WONDERLAND

Bạn có biết khu phố nơi trường Wonderland của chúng tớ ở có đặc điểm gì không? Hy vọng sơ đồ mô phỏng khu phố Wonderland dưới đây sẽ giúp các bạn dễ tìm đến với ngôi trường thân yêu của chúng tớ nhé!

XEM CHI TIẾT

HALLOWEEN 2016

Lễ hội Halloween là lễ hội bắt nguồn và phổ biến rộng rãi ở các nước phương Tây song giờ đây trở thành tục lệ được nhiều người hửng ứng, coi đó là một lễ hội vui chơi với những quả táo của lễ hội Pomona, con mèo đen của lễ hội Sanhaim và những con ma, bộ xương của ngày lễ các thánh và các linh hồn...

XEM CHI TIẾT

TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Chăm sóc bằng sự ấm áp - Dạy bảo bởi tình yêu thương

              

ĐỊA CHỈ

Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng, , Đống Đa-Hà Nội

Mobile: +(84) 96 565 8858

Phone: 0243.773 9696 - Fax: 0243.773 9555

ALBUM ẢNH WONDERLAND

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ALBUM ẢNH WONDERLAND