SỰ KIỆN   ·     TIN TỨC   ·     +(84) 96 565 8858 | (024)3 773 9696

NGÔN NGỮ

Nghệ thuật

Ngày đăng: 21/10/2015 11:08:08 CH Lượt xem: 4044

Cảm thụ nghệ thuật

Phát triển nghệ thuật được coi là hình thức tốt nhất để bồi dưỡng tâm hồn cho trẻ và kích thích khả năng sáng tạo, cảm xúc không giới hạn ở các bé. Những bức tranh, sản phẩm thủ công hay các tiết mục biểu diễn của các con thể hiện trí tưởng tượng phong phú, những cảm nhận về thế giới mới thật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chính vì thế chúng tôi rất chú trọng tới các hoạt động Mỹ thuật sáng tạo và Âm nhạc.
 


Các hoạt động Mỹ thuật sáng tạo giúp các con làm chủ cảm xúc với màu sắc, thúc đẩy khả năng sáng tạo cũng như thẩm mỹ cho trẻ. Các thầy cô sẽ hướng dẫn các bé sử dụng các nguyên vật liệu từ những đồ vật xung quanh tưởng như không còn hữu dụng trở thành những vật liệu hữu ích của nghệ thuật sáng tạo. Cùng chơi, cùng hòa mình vào không gian nghệ thuật, tại Wonderland  trẻ sẽ cảm nhận được những biểu đạt phong phú của sắc màu, của hình khối, những khám phá mới về chất liệu để phát triển những ý tưởng sáng tạo thành những tác phẩm nghệ thuật có hồn. Mỗi sản phẩm do các bé tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật mang tâm tư, tình cảm, nét hồn nhiên của các bé.
 

Một trong những hoạt động học tập mang nét riêng của Wonderland là Cảm thụ âm nhạc. Với nội dung phong phú như Thẩm âm, tiết tấu, nghe hát, học hát, vận động theo nhạc, các trò chơi, làm quen với các loại nhạc cụ được đưa vào phù hợp với từng nhóm tuổi. Ngoài ra trong hoạt động này chúng tôi tích hợp dạy bé kỹ năng, thái độ giao tiếp, ứng xử với các bạn cùng lứa tuổi (các bài hát, màn kịch nhỏ, thể hiện các trạng thái vui, buồn, tán đồng hoặc phê phán...). Đặc biệt Cảm thụ Âm nhạc còn là cơ hội giúp trẻ nhận dạng và diễn tả các hình ảnh thường thấy trong gia đình và môi trường xung quanh thông qua ngôn ngữ âm nhạc, phát triển vốn từ vựng tiếng Việt cũng như ngoại ngữ thông qua các bài hát, bài học song ngữ.
 

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI

TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Chăm sóc bằng sự ấm áp - Dạy bảo bởi tình yêu thương

              

ĐỊA CHỈ

Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng, , Đống Đa-Hà Nội

Mobile: +(84) 96 565 8858

Phone: 0243.773 9696 - Fax: 0243.773 9555

ALBUM ẢNH WONDERLAND

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ALBUM ẢNH WONDERLAND