SỰ KIỆN   ·     TIN TỨC   ·     +(84) 96 565 8858 | (024)3 773 9696

NGÔN NGỮ

Nghệ thuật

Merry Christmas 2018

Kính gửi ông già Noel! Vậy là Hành trình đi thăm và tặng quà cho những bạn nhỏ ngoan đã sắp kết thúc rồi phải không ạ!? Cùng với những chú Tuần lộc dễ thương, chắc hẳn Ông đã đến rất nhiều nơi và mang lại niềm vui cho nhiều bạn nhỏ cùng những món quà mong ước. Chúng cháu, những học sinh trường Wonderland hôm nay đã rất vui khi được Ông đến thăm và tặng thật nhiều quà nữa. Ông đã chia sẻ với chúng cháu rất nhiều về chuyến đi của Ông qua các miền đất nước, về những bức thư với nét viết còn hơi nguệch ngoạc nhưng chan chứa tình cảm của các bạn nhỏ làm Ông vô cùng xúc động. Có những nụ cười hạnh phúc, có cả những giọt nước mắt vì " bất ngờ, lạ lẫm " khi lần đầu gặp Ông. Chúng cháu cảm ơn ông rất nhiều. Chúc Ông và các bạn cùng gia đình một Giáng sinh an lành, ấm áp

XEM CHI TIẾT

Tết sum vầy 2018

Trong không gian truyền thống, những hình ảnh của Tết xưa được tái hiện. Những trò chơi dân gian tuy đơn giản nhưng chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn. Gian hàng ẩm thực với món ngon của 3 miền đất nước; những đặc sản của các vùng quê hay những sản phẩm handmade do chính các học sinh và giáo viên nhà trường thực hiện... là những nét thú vị của chương trình "Tết sum vầy 2018"

XEM CHI TIẾT

ILOVE THE SNOW 2016

Đêm tiệc “ I LOVE THE SNOW” đã khép lại một mùa Giáng Sinh ấm áp, vui vẻ với cô và trò Wonderland Preschool. Nhà trường chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, cảm ơn sự đóng góp miệt mài của toàn thể đội ngũ nhân viên Wonderland đã đem đến sự thành công cho chương trình.

XEM CHI TIẾT

SWEET HOME

Khi những cơn gió lạnh ùa về, báo hiệu mùa đông đến bạn sẽ nghĩ tới ai, điều gì? Để tớ nói hộ bạn nhé! Có phải là những người thân yêu của bạn, là ngôi nhà yêu quý? Hãy đề hình ảnh về một ngôi nhà với những kỉ niệm ngọt ngào, ý tưởng ngọt ngào làm cho mùa đông này bớt lạnh giá hơn nhé ♡ ♡ ♡

XEM CHI TIẾT

Happy Mother's Day

Theo truyền thống, ngày Chủ Nhật thứ hai của Tháng 5 hàng năm được chọn là "Ngày của mẹ". Các bạn nhỏ Wonderland Preschool làm gì để chúc mừng các mẹ?

XEM CHI TIẾT

HAPPY NEW YEAR 2016

Các bạn nhỏ Wonderland chào đón năm mới 2016 với hoạt động thật thú vị.

XEM CHI TIẾT

At Wonderland Castle

Các bạn Kittens những ngày vừa qua thật tuyệt bởi mỗi ngày đến trường là một ngày được phiêu du vào thế giới các câu chuyện cổ tích.

XEM CHI TIẾT

Những người thợ lành nghề

Baby Elephants tham gia vào hoạt động rèn kỹ năng vận động tinh “ Đan nong mốt” 

XEM CHI TIẾT

TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Chăm sóc bằng sự ấm áp - Dạy bảo bởi tình yêu thương

              

ĐỊA CHỈ

Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng, , Đống Đa-Hà Nội

Mobile: +(84) 96 565 8858

Phone: 0243.773 9696 - Fax: 0243.773 9555

ALBUM ẢNH WONDERLAND

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ALBUM ẢNH WONDERLAND