SỰ KIỆN   ·     TIN TỨC   ·     +(84) 96 565 8858 | (024)3 773 9696

NGÔN NGỮ

Kỹ năng & thực hành

HOW DOES SAILBOAT WORK

Bạn có biết nguyên lý hoạt động của thuyền buồm không? Những cánh buồm có phải dùng để trang trí hay có tác dụng đặc biệt gì?Hãy cùng chúng tớ khám phá nhé!

XEM CHI TIẾT

CHICK CHICK CHICK

20 ảnh · Updated 12 ngày trướcNhững chú gà thường khá xa lạ với các bạn sống ở thành phố thế nhưng nếu học ở Wonderland các bạn đừng lo nhé! Hoạt động tạo hình " Dán con gà" là một trong những hoạt động được các cô giáo tổ chức giúp chúng tớ tìm hiểu về đặc điểm của con gà Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của chúng tớ nhé!

XEM CHI TIẾT

TẾT HÀN THỰC

Bánh Trôi – Bánh Chay là hai loại bánh thường đi liền với nhau phổ biến nhất trong dịp Tết Hàn thực vào mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm. Vậy vì sao cứ vào ngày này mọi người lại cùng nhau làm Bánh Trôi, bánh Chay? Cần những nguyên liệu gì để làm bánh nhỉ?

XEM CHI TIẾT

LIFE CYCLE OF BUTTERFLY

Bạn có biết trải qua những giai đoạn nào một cô bướm xinh đẹp được tạo ra không? Cùng các bạn Baby Elephants tìm hiểu về quá trình kì diệu của thiên nhiên này nhé!

XEM CHI TIẾT

KHOA HỌC "THI NẢY MẦM"

Cuộc thi nảy mầm giữa các hạt : Đỗ đen, đỗ tương, lạc, đỗ xanh, đỗ trắng được tổ chức bởi các bạn nhỏ lớp Kittens. Quá trình chuẩn bị như sau: - Chuẩn bị mỗi loại 10 hạt - Gieo chúng vào trong các bình - Chăm sóc và theo dõi sự thay đổi của chúng từng ngày đồng thời ghi chép cẩn thận Các bạn đoán xem hạt nào sẽ nảy mầm trước, hạt nào sau?

XEM CHI TIẾT

KHÁM PHÁ QUẢ CAM

Bạn biết những gì về quả cam? Là một loại quả bổ dưỡng với rất nhiều Vitamin C, thật tốt cho sức khỏe mỗi người. Chừng đó thông tin thôi đã đủ về quả cảm chưa nhỉ? Hãy để các bé Honey Bees chia sẻ thêm cho các bạn nhé!

XEM CHI TIẾT

THE GIFTS OF LOVE

Bất ngờ nhận được món quà đến từ người yêu quý nhất chắc chắn là điều tuyệt vời và ý nghĩa vô cùng đối với mỗi chúng ta. Rất nhiều món quà bất ngờ từ Wonderland sẽ được bật mí trong ngày hôm nay, một ngày đặc biệt với một nửa thế giới

XEM CHI TIẾT

ĐI TÌM MÙA XUÂN

Một ngày thật vui và đáng nhớ với các bạn nhỏ Wonderland trong nhiệm vụ “đi tìm mùa xuân”.Mùa xuân ở những đâu nhỉ? Bạn MÙA XUÂN về đến đâu rồi?

XEM CHI TIẾT

TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Chăm sóc bằng sự ấm áp - Dạy bảo bởi tình yêu thương

              

ĐỊA CHỈ

Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng, , Đống Đa-Hà Nội

Mobile: +(84) 96 565 8858

Phone: 0243.773 9696 - Fax: 0243.773 9555

ALBUM ẢNH WONDERLAND

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ALBUM ẢNH WONDERLAND