SỰ KIỆN   ·     TIN TỨC   ·     +(84) 96 565 8858 | (024)3 773 9696

NGÔN NGỮ

Hoạt động tháng

APRIL BIRTHDAY PARTY

Tháng 4, Wonderland Preschool chúc mừng sinh nhật các bạn và các cô. Chúc các con luôn mạnh giỏi, chúc các cô sức khỏe và luôn hạnh phúc. <3 <3 <3

XEM CHI TIẾT

MARCH BIRTHDAY PARTY

Wonderland Preschool chúc mừng sinh nhật của các bạn sinh tháng 3 nhé! Chúc các con luôn ngoan ngoãn, khoẻ mạnh, là niềm tự hào của gia đình và cô giáo! 

XEM CHI TIẾT

FEBRUARY BIRTHDAY PARTY

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trong năm mới Đinh Dậu tại Wonderland diễn ra thật vui vẻ và ý nghĩa! Cùng chung vui khoảnh khắc sinh nhật này với các bạn trường Wonderland nhé! 

XEM CHI TIẾT

DECEMBER BIRTHDAY PARTY

Cùng với sự kiện "I LOVE THE SNOW" tháng 12.2016 Wonderland khép lại năm cũ bằng một sự kiện cũng vô cùng được mong đợi - "Tiệc sinh nhật tháng 12"

XEM CHI TIẾT

CAU GIAY PARK

Công viên Cầu Giấy là điểm dừng chân cho hành trình dã ngoại của các bạn lớp nhỏ của Wonderland trong tháng 11 này. Được vui chơi, chạy nhảy thoải mái trong không gian với rất nhiều cây xanh và các đồ chơi hấp dẫn đã đem lại cho các bạn một ngày thú vị vô cùng. Kết thúc chuyến đi nhiều bạn nhỏ vẫn còn tiếc nuối. Đừng buồn bạn nhé vì sẽ còn rất nhiều những hành trình khác đang chờ đón các bạn.

XEM CHI TIẾT

NOVEMBER BIRTHDAY PARTY

Tháng 11, Wonderland vui mừng chào đón sinh nhật của các bé. Chúc các bé mạnh giỏi,sức khỏe và hạnh phúc !

XEM CHI TIẾT

SEPTEMBER BIRTHDAY PARTY

Tháng 9, tại Wonderland có gì đặc biệt?Sau bữa tiệc Trung Thu rộn ràng Wonderland tưng bừng trong bữa tiệc mừng sinh nhật các bạn tháng 9.Chúc các con luôn mạnh giỏi. Yêu các con

XEM CHI TIẾT

I love my school

Đối với các bạn nhỏ Wonderland mỗi ngày đến trường là một niềm vui . Các bạn ấy yêu Wonderland bởi rất nhiều lý do. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của các bạn về ngôi trường thân yêu này nhé!

XEM CHI TIẾT

TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Chăm sóc bằng sự ấm áp - Dạy bảo bởi tình yêu thương

              

ĐỊA CHỈ

Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng, , Đống Đa-Hà Nội

Mobile: +(84) 96 565 8858

Phone: 0243.773 9696 - Fax: 0243.773 9555

ALBUM ẢNH WONDERLAND

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ALBUM ẢNH WONDERLAND