SỰ KIỆN   ·     TIN TỨC   ·     +(84) 96 565 8858 | (024)3 773 9696

NGÔN NGỮ

Hoạt động nổi bật gần nhất

Wonderland - Flying high

Tiết trời mùa thu mát mẻ, dịu hiền hòa nhịp cùng những cảm xúc tinh khôi, thanh khiết, sáng trong buổi tựu trường làm nên bản nhạc thu nhẹ nhàng, man mác mà cũng rất đỗi vui tươi. Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới 2018 – 2019 đã đến với cô và trò trường Wonderland Preschool. Cùng bay cao, bay xa cùng Wonderland bạn nhé! Chào năm học mới 2018 – 2019!

XEM CHI TIẾT

VISIT HANOI STAR PRIMARY SCHOOL

Vậy là lớp Baby Elephants chúng tớ sắp phải xa Wonderland và chuẩn bị hành trang vào lớp 1 rồi các bạn ạ. Sẽ có nhiều điều mới lạ từ thầy cô, bạn bè cho đến chương trình học và những nền nếp sinh hoạt khi bước vào trường tiểu học khiến chúng tớ bỡ ngỡ, bối rối. Để giúp chúng tớ có cơ hội làm quen với môi trường ở bậc học mới các cô Wonderland tổ chức cho chúng tớ tham gia một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đến Hanoi Star Primary School, ngôi trường với những giáo viên và học sinh thân thiện.

XEM CHI TIẾT

FLY TO THE SPACE

Bạn mong muốn được đặt chân lên tàu vũ trụ, vi vu giữa các vì sao, khám phá những hành tinh mới? Còn chờ đợi gì nữa, nhanh chân đến với Trạm Vụ Trụ siêu đáng yêu đặt tại Wonderland để bắt đầu chuyến hành trình thú vị nào!

XEM CHI TIẾT

HEALTH CHECKING

Theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé là một nhiệm vụ quan trọng của Wonderland. Những kì khám sức khỏe học sinh được Nhà trường tổ chức thường xuyên, định kỳ. Ngoài ra đây cũng là dịp các bé có được một số kỹ năng: Xếp hàng chờ đến lượt, trực tiếp đặt câu hỏi, nghe lời dặn dò của bác sĩ để nắm được tình trạng sức khỏe và tự chăm sóc bản thân...

XEM CHI TIẾT

Visit Vietnam National Museum of Nature

Chuyến tham quan và tìm hiểu về các loài sinh vật trên Trái Đất tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã khép lại hàng loạt các hoạt động của chủ điểm “ Động Thực Vật”. Tại đây hàng loạt câu hỏi của các bạn đã được giải đáp. “ Sự sống đầu tiên có ở đâu? “Tổ tiên của loài người là ai?” “ Vì sao khủng long lại bị tuyệt chủng?”... 

XEM CHI TIẾT

GO TO THU LE ZOO

Teacher's takin' us to the zoo this morning, Zoo this morning, zoo this morning Teacher's takin' us to the zoo this morning And we can stay all day!

XEM CHI TIẾT

CHICK CHICK CHICK

20 ảnh · Updated 12 ngày trướcNhững chú gà thường khá xa lạ với các bạn sống ở thành phố thế nhưng nếu học ở Wonderland các bạn đừng lo nhé! Hoạt động tạo hình " Dán con gà" là một trong những hoạt động được các cô giáo tổ chức giúp chúng tớ tìm hiểu về đặc điểm của con gà Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của chúng tớ nhé!

XEM CHI TIẾT

TẾT HÀN THỰC

Bánh Trôi – Bánh Chay là hai loại bánh thường đi liền với nhau phổ biến nhất trong dịp Tết Hàn thực vào mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm. Vậy vì sao cứ vào ngày này mọi người lại cùng nhau làm Bánh Trôi, bánh Chay? Cần những nguyên liệu gì để làm bánh nhỉ?

XEM CHI TIẾT

TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Chăm sóc bằng sự ấm áp - Dạy bảo bởi tình yêu thương

              

ĐỊA CHỈ

Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng, , Đống Đa-Hà Nội

Mobile: +(84) 96 565 8858

Phone: 0243.773 9696 - Fax: 0243.773 9555

ALBUM ẢNH WONDERLAND

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ALBUM ẢNH WONDERLAND