SỰ KIỆN   ·     TIN TỨC   ·     +(84) 96 565 8858 | (024)3 773 9696

NGÔN NGỮ

Hình thành và phát triển

Ngày đăng: 30/09/2015 11:18:40 CH Lượt xem: 3882

Hình thành và phát triển

Thành lập vào ngày 01 tháng 06 năm 2007, Trường mầm non Wonderland , với slogan “ Chăm sóc bằng sự ấm áp, Dạy bảo bởi tình yêu thương - CARED BY WARMTH, EDUCATED BY LOVE ”  mang quan điểm gây dựng một môi trường giáo dục & phát triên lấy trẻ nhỏ làm trung tâm, bé được hoạt động, vui chơi hàng ngày bên đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt huyết, năng lực chuyên môn và yêu nghề của nhà trường với sự an toàn, tôn trọng và khuyến khích, đảm bảo được những nhu cầu phát triển thể chất, nhận thức, tư duy, sáng tạo và tình cảm tâm lý của trẻ trong giai đoạn phát triển.

     Thấu hiểu việc giáo dục trong giai đoạn đầu tiên của bé có vaitrò cực kỳ quan trọng tới sự phát triển cho tương lai. Những hoạt động tương tác sớm ảnh hưởng trực tiếp tới những kết nối trong não bộ của trẻ. Giáo dục mầm non có vai trò trọng yếu đối với chất lượng cuộc sống của bé sau này và xây dựng nền tảng vững chắc để bé tiếp thu được kiến thức , kỹ năng và thái độ học tập tích cực. Trước khi vào tiểu học, trẻ được tích lũy trong nhiều môi trường khác nhau – ở nhà và ở trường… trong đó những kinh nghiệm học tâp tích cực đầu tiên đã được chứng minh là cực kỳ quan trọng, tiền đề cho sự phát triển tiếp theo của bé.

   Chính vì vậy Wonderland mong muốn thực hiện sứ mệnh là: Đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú, có đủ tri thức, vốn hiểu biết sâu sắc về giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, có đủ kỹ năng sống thực tế, có nhân sinh quan đúng đắn, có ý thức trách nhiệm của một công dân toàn cầu và có bản lĩnh, sự tự tin để hội nhập với nền giáo dục thế giới. 

     Trong suốt 9 năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã luôn cố gắng giữ được niềm tin gửi gắm của quý vị phụ huynh, trở thành một trong những địa chỉ mầm non uy tín, nhiều lứa học sinh đã ra trường với hành trang đầy đủ bước vào lớp 1, bằng sự tự tin và những kiến thức đã được dạy bảo nhiều con đã vượt qua những kỳ thi khó khăn để đứng dưới mái trường danh tiếng như Nguyễn Siêu, Đoàn Thị Điểm…và đạt  thành tích học tập tốt được ghi nhận 

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI

TRƯỜNG HỌC CỦA CHÚNG TÔI

Chăm sóc bằng sự ấm áp - Dạy bảo bởi tình yêu thương

              

ĐỊA CHỈ

Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng, , Đống Đa-Hà Nội

Mobile: +(84) 96 565 8858

Phone: 0243.773 9696 - Fax: 0243.773 9555

ALBUM ẢNH WONDERLAND

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ALBUM ẢNH WONDERLAND